แมทช์พรีวิว เลสเตอร์ ซิตี้ พบ นอตติงแฮมฟอเรสต์ ใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2022/23 เวลา 02:00 น. วันที่ 04/10/2022

BLOG PREVIEW TH 2 - Nhà cái FB88

โปรแกรมการแข่งขัน : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
วันที่แข่งขัน : 04 ตุลาคม 2022
เวลา : 02:00 น. GMT+7

ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

เลสเตอร์
ทัพ จิ้งจอก แพ้ในลีกมา 5 เกมติดต่อกันแล้ว และเสี่ยงจะเป็นผลงานห่วยแตกที่สุดของพวกเขา (6 เกม) ตั้งแต่ที่เคยพบเจอมาในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงธันวาคม ปี 2014
กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส น่าจะได้ เดนนิส ปราต ฟิตทันใช้งานในเกมนี้ แม้เจ้าตัวจะมีปัญหาบาดเจ็บเท้า และพลาดซ้อมในสัปดาห์นี้ ในรายของ ริคาร์โด้ เปเรยร่า (เอ็นร้อยหวาย) และ ไรอัน เบอร์ทรานด์ (เข่า) ยังเป็นเพียงสองรายที่ไม่สามารถลงสนามได้เหมือนเดิม

เลส - Nhà cái FB88

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
เจ้าป่า แพ้มา 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก โดยมีเพียงครั้งเดียวที่พวกเขาแพ้ต่อเนื่องยาวนานกว่านี้ในลีกสูงสุดคือ 6 เกมในช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายน ปี 1992
กุนซือ สตีฟ คูเปอร์ มีลุ้นได้ โอเรล ม็องกาล่า กองกลางที่บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าไปในช่วงก่อนหน้านี้ฟื้นตัวกลับมาลงสนามได้
ในรายของ มุสซ่า เนียกาเต้ และ โอมาร์ ริชาร์ดส์ ยังชวดแน่นอน ขณะที่ แซร์ช โอริเย่ร์ ยังคงต้องรอการอนุมัติวีซ่าก่อน

ฟอเรส - Nhà cái FB88

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เลสเตอร์ ซิตี้
18/09/2022 สเปอร์ส 6 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
04/09/2022 ไบรท์ตัน 5 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
02/09/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
27/08/2022 เชลซี 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
24/08/2022 Stockport County 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/09/2022 ฟูแล่ม 3 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/09/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 3 บอร์มัธ
01/09/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
28/08/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/08/2022 Grimsby 0 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ผลงาน 5 เกมหลังที่ทั้งคู่พบกัน

7/02/2022 นอตติงแฮมฟอเรสต์ 4 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
20/02/2014 นอตติงแฮมฟอเรสต์ 2 – 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/11/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 – 2 นอตติงแฮมฟอเรสต์
04/05/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 – 3 นอตติงแฮมฟอเรสต์
10/11/2012 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 – 2 นอตติงแฮมฟอเรสต์

เข้าร่วมสนุกได้ที่ Fb88.com

image 4 - Nhà cái FB88