แมทช์พรีวิว: ราซิ่ง ซานตานเดร์-VS- มิรานเดส ลาลิกา 2 สเปน 2022/23 เวลา 03:00 น. วันที่ 12/12/2022

BLOG PREVIEW TH 9 1 - Nhà cái FB88

โปรแกรมการแข่งขัน : ลาลิกา 2 สเปน 2022/23
วันที่แข่งขัน : 12/12/2022
เวลา : 03:00 น. GMT+7

ความพร้อมล่าสุดของทั้งสองทีม

ราซิ่ง ซานตานเดร์

ในนัดที่แล้ว ราซิ่ง ซานตานเดร์ พ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวัง 0:1 ในสนามเหย้าของพวกเขาต่อ ลูโก ในเซกุนด้า ดิวิชั่น เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ปัจจุบันชุดนี้พ่ายแพ้สามนัดติดต่อกัน ผลงานของ ราซิ่ง ซานตานเดร์ ไม่ได้รับผลกระทบมากนักจากปัจจัยการเล่นในบ้านหรือนอกบ้านใน 10 นัดหลังสุด สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้ได้รับชัยชนะในบ้าน 2 ครั้งและชัยชนะนอกบ้าน 4 ครั้ง จากการปะทะกัน 5 ครั้งก่อนหน้านี้ หนึ่งทำประตูได้มากกว่า 2.5 และอีกสองทำประตูได้ทั้งสองฝ่าย ราซิ่ง ซานตานเดร์ เก็บคลีนชีตได้สำเร็จในขณะที่พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่ประสบความสำเร็จในการเก็บสองแต้ม การออกนอกบ้าน 5 นัดล่าสุดของพวกเขาส่งผลให้มีทั้งหมด 8 ประตู

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ราซิ่ง ซานตานเดร์ : มิเกล ปาเรรา,ดานี เฟร์นานเดซ,โปล โมเรโน,รูเบน กอนซาเลซ,เอเนโก ซาตรูสเตกี,อีญิโก ซายนซ์ มาซา,อาร์ตูโร โมลินา,จอร์ดี เอ็มบูลา,จอร์จ พอมโบ,อิญิโก วิเซนเต,กัสซาม

image 14 - Nhà cái FB88
มิรานเดส

นัดสุดท้ายของมิรานเดสพบกับเลกาเนสเมื่อวันอังคารและจบด้วยการเสมอ 2:2 นอกบ้านอย่างสนุกสนาน ทีมจ่าฝูงยังคงไม่แพ้ใครในสองเกม โดยเสมอหนึ่งนัดและชนะหนึ่งนัดในช่วงเวลาดังกล่าว การเล่นในบ้านแสดงให้เห็นถึงความเด็ดขาดเนื่องจากการพบกัน 5 จาก 10 ครั้งหลังสุดของมิรานเดสจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายเจ้าภาพ ซึ่งแพ้เพียงหนเดียวเท่านั้น สามในห้าการปะทะกันครั้งล่าสุดของทีมมีประตูมากกว่า 2.5 และสามประตูที่เห็นได้จากทั้งสองฝั่งของสนาม มิรานเดสเก็บคลีนชีตได้หนึ่งนัด และพวกเขาทำประตูไม่ได้ในการเผชิญหน้ากันเพียงนัดเดียว ในเกมนอกบ้าน 5 นัดหลังสุดของทีม ผู้รักษาประตูต้องดึงบอลออกจากตาข่ายทั้งหมด 16 ครั้ง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

มิรานเดส : รามอน ฮวน, ฮวนลู ซานเชซ,อเล็กซ์ มาร์ติน,ราอุล ปาร์รา, บาร์บู, โฆเซ ซาลินาส, โรแบร์โต โลเปซ, ซีซาร์ เกลาแบร์ต, โอริโอล เรย์, ออสการ์ พินชี, ราอูล การ์เซีย เด ฮาโร

image 15 - Nhà cái FB88

ฟอร์มการเล่น 5 นัดหลังสุด

ผลงาน ราซิ่ง ซานตานเดร์ 5 นัดล่าสุด

09/12/2022 Ibiza Eivissa   1 – 0 ราซิ่ง ซานตานเดร์
04/12/2022 ราซิ่ง ซานตานเดร์  0 – 1 ซีดี ลูโก้
27/11/2022 อัลบาเซเต้   2 – 1 ราซิ่ง ซานตานเดร์
21/11/2022 ราซิ่ง ซานตานเดร์  0 – 1 บูร์โกส ซีเอฟ
06/11/2022 อันดอร์ราซีเอฟ  0 – 1 ราซิ่ง ซานตานเดร์

ผลงาน มิรานเดส 5 นัดล่าสุด

07/12/2022 เลกาเนส 2 – 2 มิรานเดส
04/12/2022 มิรานเดส 4 – 2 อัลบาเซเต้
27/11/2022 เรอัล โอเบียโด 1 – 0 มิรานเดส
22/11/2022 มิรานเดส 2 – 1 เอฟซี คาร์ทาเกน่า
13/11/2022 CF Vimenor 0 – 2 มิรานเดส

สถิติการพบกัน  ราซิ่ง ซานตานเดร์ – มิรานเดส

05/01/2020สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น มิรานเดส0 – 0ราซิ่ง ซานตานเดร์
18/09/2019สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ราซิ่ง ซานตานเดร์4 – 0มิรานเดส
06/09/2018โคปา เดล เรย์ สเปนมิรานเดส0 – 1ราซิ่ง ซานตานเดร์

บทวิเคราะห์เกม

ราซิ่ง ซานตานเดร์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพลิกฟอร์มอันน่าสะพรึงกลัวของพวกเขาให้ได้ หลังจากพ่ายแพ้ในลีกติดต่อกัน 4 นัด หมายความว่าพวกเขาร่วงหล่นลงมาจากตารางความกดดันอยู่ที่กิเยร์โม เฟร์นันเดซ โรโม ซึ่งทีมของพวกเขามีสถิติในบ้านแย่ที่สุดในดิวิชั่น ชนะเพียงครั้งเดียวและยิงได้เพียงสามประตู โดยสองเกมหลังสุดที่เอล ซาร์ดิเนโรจบลงด้วยสกอร์ 1-0นั่นจะช่วยพยุงมิรานเดสซึ่งอยู่เหนือราซิ่งในตารางอย่างหวุดหวิด แต่ตอนนี้แพ้เพียงนัดเดียวจาก 8 เกมลีกหลังสุดแม้ว่าพวกเขาจะไร้ชัยชนะบนท้องถนน เสมอสี่ครั้งและแพ้ห้าครั้ง แต่พวกเขายิงได้เพียงห้าประตูเท่านั้น แน่นอนว่านี่จะไม่ใช่เป้าหมาย

image 16 - Nhà cái FB88
เข้าร่วมสนุกได้ที่ FB88.COM: SPORTS 5

Post Tags: