Ngôi sao của Chelsea, Sam Kerr xô kẻ xâm lược sân xuống đất

Ngôi sao của Chelsea, Sam Kerr xô kẻ xâm lược sân xuống đất, bị thẻ vàng trong trận đấu Champions League nữ

(CNN)Sam Kerr đã đánh một kẻ xâm lược sân xuống đất vào tối thứ Tư trong trận hòa 0-0 của Chelsea với Juventus ở Champions League dành cho nữ và bị phạt thẻ vàng sau đó.

Khi trận đấu ở vòng bảng sắp kết thúc

Người đàn ông chạy xuống sân cầm điện thoại di động, dừng cuộc chơi khi tìm cách chụp ảnh tự sướng với đội trưởng của Chelsea, Magda Eriksson.

Eriksson xuất hiện để bảo anh ta rời sân trong khi đám đông la ó sự xuất hiện của anh ta trên sân vì nó đang tổ chức trận đấu.

Chelsea Sam Kerr

Những tiếng la ó đó chuyển thành tiếng cổ vũ khi đội trưởng Úc Kerr chạy đến chỗ anh ta, ghé vai cô và xô anh ta qua.

Người đàn ông đã được hộ tống khỏi sân, trong khi trọng tài Sara Persson rút thẻ vàng cho Kerr vì hành động của mình.

Khi được CNN hỏi tại sao Kerr lại bị phạt thẻ vàng và có thể kháng cáo chiếc thẻ đó hay không, một phát ngôn viên của UEFA cho biết: “Cầu thủ này đã bị phạt thẻ vì hành vi chơi xấu và không có đơn kháng cáo nào được nhận vào giai đoạn này.”

Sau trận đấu, HLV Emma Hayes của Chelsea thừa nhận cần phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ các cầu thủ.

“Anh ấy có thể đợi đến phút cuối để chụp một bức ảnh nếu anh ấy thực sự muốn chụp. Nhưng chuyện đùa sang một bên, chúng tôi phải nghĩ về sự an toàn của người chơi”, Hayes nói , theo báo cáo của ESPN.

Sam Kerr

“Chúng tôi đã thấy trong quá trình phát triển của trò chơi, người chơi có nhu cầu nhiều hơn. Nó sẽ là một lời nhắc nhở cho tất cả chúng tôi trong các sân vận động và với những người quản lý của chúng tôi, chúng tôi phải đặt vấn đề bảo vệ người chơi lên hàng đầu. “

Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp khi lần đầu tiên không thể ghi bàn trong mùa giải này.

Chelsea, đội đã đánh bại Arsenal một cách ấn tượng để giành FA Cup tại Wembley vào Chủ nhật, vẫn đứng đầu bảng A và hơn đội xếp thứ hai là Wolfsburg 3 điểm.

Post Tags: