<strong>Nat Sciver ghi 90 điểm khi trở lại sân khi đội khách</strong>

Anh đã giành chiến thắng toàn diện trong 143 lượt chạy trước Tây Ấn trong giải đấu quốc tế kéo dài một ngày đầu tiên ở Antigua.

Bị đưa vào lưới, quả bóng 90 từ 96 quả bóng của Nat Sciver đã đẩy đội tuyển Anh lên 307-7.

Anh tụt xuống 127-4 trước sự hợp tác 102 giữa Sciver và Danni Wyatt, người đã kiếm được 68, điều khiển trò chơi trở lại có lợi cho khách du lịch.

Spinner Charlie Dean sau đó dẫn 4-35 khi West Indies tụt xuống 165 tất cả với 9,3 vòng còn lại.

Đó là một sự trở lại ấn tượng cho Sciver

Người đã nghỉ thi đấu sau Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung vào tháng 8, và là chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển Anh dưới thời huấn luyện viên mới của họ, Jon Lewis.

Các tay vợt của Tây Ấn phải vật lộn để theo kịp tốc độ chạy trong suốt cuộc rượt đuổi. Cuộc rượt đuổi này đã bị dừng lại do cầu thủ ngôi sao Hayley Matthews bị chuột rút rời sân khi cô ấy mới 8 tuổi.

Nat Sciver

Kycia Knight và Rashada Williams đã dẫn đội chủ nhà tới 84-1 trước khi câu thần chú của Dean gây ra sự sụp đổ đáng kể, với việc Matthews trở lại đánh gậy nhưng chỉ ghi được 34 điểm.

Cũng có một lo ngại về chấn thương cho đội tuyển Anh khi Alice Capsey tiếp đất bằng vai trái một cách vụng về khi cố gắng cứu một đường biên.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ 18 tuổi rời sân để được đội ngũ y tế đánh giá và không trở lại trong phần còn lại của trận đấu.

Loạt phim tiếp tục với ODI thứ hai tại cùng một địa điểm vào thứ Ba.

Sciver cứu nước Anh một lần nữa

Anh bắt đầu điên cuồng với người dơi, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi họ đã không thi đấu kể từ thất bại trước Ấn Độ vào cuối tháng Chín.

Trong loạt trận đó, đội tuyển Anh gặp khó khăn khi không có kinh nghiệm của Sciver, Heather Knight và Katherine Brunt, và mặc dù có những thời điểm hứa hẹn cho những tài năng mới nổi, nhưng điều đó cho thấy đội cần tránh phụ thuộc vào các cầu thủ đàn anh.

Capsey, được thăng chức mở màn thay cho Emma Lamb, đã chơi với sự hiếu chiến đặc trưng của cô ấy – phá vỡ ba ranh giới trước khi vượt qua Cherry-Ann Fraser một cách lỏng lẻo.

Sophia Dunkley đã bị Shakera Selman bắt gọn một cách xuất sắc ở vị trí lùi sâu, Tammy Beaumont xuất phát trước khi kết thúc hiệp 33 ở giữa trận và đội trưởng Knight đã phải vật lộn để tiếp tục, điều được cho là đã phải ngồi ngoài vì chấn thương từ tháng Sáu.

Tuy nhiên, Sciver dường như đã tràn đầy năng lượng sau khi nghỉ chơi cricket

Đánh bóng một cách tự tin và có kiểm soát sự hung hãn để ghi điểm trên khắp mặt đất khi cô ấy tận dụng một số pha đánh bóng cẩu thả của Tây Ấn.

Ngay cả việc cô ấy bị sa thải cũng thể hiện ý định của cô ấy, tiếp tục tấn công ngay cả khi cô ấy đã gần đến một thế kỷ khi một đường dốc bắn nhầm qua vai cô ấy lại rơi vào tay của một chân ngắn.

Vận động viên toàn năng đã tìm thấy sự hỗ trợ quý giá từ Wyatt, người là kẻ gây hấn trong trận đấu thứ năm của họ, duy trì tỷ lệ ra đòn hơn 100 trong suốt các hiệp đấu của cô ấy để gây áp lực cho các vận động viên ném bóng Tây Ấn.

Mặc dù sự trở lại của Sciver và phong độ của Wyatt là những điểm tích cực lớn đối với đội tuyển Anh, nhưng điều quan trọng là các tay vợt trẻ của họ phải tăng cường vào một thời điểm nào đó trong loạt trận, đặc biệt là trước thềm T20 World Cup vào tháng Hai.

Series bắt đầu với mối tình đơn phương

Đó không phải là một màn trình diễn không có lỗi của Anh – khởi đầu thất thường của họ với người dơi, sau đó là một số cơ hội bị bỏ lỡ trên sân – nhưng đó vẫn là một chiến thắng rất thoải mái.

Nat Sciver

West Indies là một đội đang trong quá trình chuyển đổi, gặp khó khăn sau khi cầu thủ toàn diện Deandra Dottin nghỉ thi đấu quốc tế và đội trưởng Stafanie Taylor mất tích vì chấn thương. Họ phụ thuộc rất nhiều vào Matthews với cả gậy và bóng, và điều đó được thể hiện rõ ràng trong trận ra quân đầu tiên của loạt phim.

Tiết kiệm nhất trong số các vận động viên ném bóng và thông thạo gậy nhất

Nhiều người sẽ lo sợ điều tồi tệ nhất khi cô ấy nằm trên sàn vì đau chỉ sau bốn lần rượt đuổi của họ.

Có những dấu hiệu hứa hẹn từ những người khác, với Chenelle Henry dẫn 3-59 còn Knight và Williams đều có những pha 30 bắt mắt, nhưng nhìn chung họ sẽ phải cải thiện đáng kể nếu muốn thách đấu với Anh.

Tuy nhiên, đối với phe của Knight, các pha chạy chỗ của Sciver và Wyatt cảm thấy hơi được mong đợi, đó là sự nhất quán của họ. Nhưng trận đấu bowling là một nỗ lực toàn diện, với việc Kate Cross tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo cuộc tấn công với tỷ số 2-27 từ tám vòng đấu, và Dean đạt được thành tích hiếm có khi vượt qua Sophie Ecclestone.

Sau một mùa hè kết thúc đáng thất vọng, nước Anh đã hy vọng có được phản hồi ở Antigua – và họ đã có được phản hồi đó.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: