Huấn luyện viên của Everton, Frank Lampard, cảnh báo đội bóng

Huấn luyện viên của Everton, Frank Lampard, đã nói với các cầu thủ của mình “họ phải tốt hơn, tôi phải tốt hơn” nếu họ muốn tránh một cuộc chiến trụ hạng khác trong mùa giải này.

Lampard đã phát biểu sau trận thua 4-0 của đội bóng của anh ấy trước Minnesota United trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ tại Hoa Kỳ.

Everton đã đảm bảo an toàn cho Premier League mùa trước với chiến thắng trước Crystal Palace trong trận đấu áp chót của họ.

Frank Lampard

“Các cầu thủ phải hiểu rằng chúng tôi đã ở trong một cuộc chiến trụ hạng trong một phần lớn của mùa giải trước,” Lampard nói.

“Chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời [trước Palace] và một màn chạy đà tuyệt vời mang tính lịch sử đối với câu lạc bộ nhưng, ngay sau khi trận đấu kết thúc, tôi đã nhanh chóng đưa nó đi ngủ để các cầu thủ cũng nên đi ngủ.

“Chúng tôi tham gia vào cuộc chiến đó là có lý do và nếu chúng tôi không muốn rơi vào hoàn cảnh đó một lần nữa, họ phải tốt hơn, tôi phải tốt hơn.”

Trận thua của Everton trước đội bóng của giải Major League Soccer, Minnesota United, sau trận thua 0-2 trước Arsenal trong trận đấu đầu tiên của chuyến du đấu tại Mỹ.

Họ chơi trên sân của Blackpool và tiếp đón Dynamo Kyiv của Ukraine

Trong các trận đấu tiếp theo trước mùa giải trước khi bắt đầu chiến dịch giải đấu trên sân nhà trước Chelsea vào ngày 6 tháng 8.

“Rất nhiều điều phải suy nghĩ, rất nhiều việc phải làm”, Lampard nói. “Điều quan trọng là chúng ta đang ở đâu trong hai tuần rưỡi nữa.

Frank Lampard

“Nếu điều này xảy ra là tốt, các cầu thủ và phòng thay đồ phải hiểu rằng họ vừa có màn trình diễn rất tệ về mặt cá nhân lẫn tập thể và bị đánh bại rất tốt.”

Everton đã bán cầu thủ chạy cánh Richarlison vào mùa hè này và ký hợp đồng với hậu vệ James Tarkowski theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Burnley.

Lampard nói rằng “có một khoảng trống ở các khu vực phía trước”, trong khi “thông qua đội, có những thứ mà tôi muốn củng cố”.

Anh ấy nói thêm: “Các cầu thủ đã tập luyện rất tốt ở đây. Họ đã tập luyện chăm chỉ như những gì họ nên làm nhưng màn trình diễn đó sẽ mang lại cho họ một điều gì đó thực sự để suy nghĩ trên máy bay về nhà vì nó chắc chắn cho tôi điều gì đó để suy nghĩ.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: