George Foreman: Hai phụ nữ đệ đơn kiện lạm dụng tình dục năm 1970

Hai phụ nữ đã đệ đơn kiện ở Hoa Kỳ sau khi cáo buộc cựu vô địch thế giới hạng nặng George Foreman lạm dụng tình dục vào những năm 1970.

Những người phụ nữ nói rằng cả hai đều gặp Foreman khi còn nhỏ khi cha của họ là cộng sự quyền anh, nay 73 tuổi.

Một người cáo buộc Foreman chải chuốt cho cô ấy khi cô ấy 8 tuổi và quan hệ tình dục với cô ấy khi cô ấy 15 tuổi, đơn kiện của cô ấy nói. Người còn lại cáo buộc anh ta lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp cô khi cô mới 15 và 16 tuổi.

Foreman đã phủ nhận các cáo buộc.

Trong một tuyên bố vào tháng 7, khi những cáo buộc lần đầu tiên được công khai, anh ấy nói: “Trong sáu tháng qua, hai phụ nữ đã cố gắng tống tiền tôi và gia đình tôi hàng triệu đô la mỗi người. Họ khai man rằng tôi đã lạm dụng tình dục họ. 45 năm trước vào những năm 1970.

George Foreman

“Tôi cương quyết và dứt khoát phủ nhận những cáo buộc này. Tôi tự hào về danh tiếng của mình có ý nghĩa đối với tôi cũng như thành tích thể thao của tôi, và tôi sẽ không bị đe dọa bởi những lời đe dọa và dối trá vô căn cứ.”

Anh ấy nói thêm:

“Tôi không chọn đánh nhau, nhưng tôi cũng không chạy trốn khỏi chúng.”

Bây giờ ở độ tuổi ngoài 60, những người phụ nữ đã nộp đơn kiện riêng biệt tại một tòa án Los Angeles vào hôm thứ Tư để yêu cầu bồi thường thiệt hại.

tay-dam-George-Foreman1

Một người cho biết Foreman nói với cô rằng cha cô sẽ mất việc làm cố vấn quyền anh nếu cô không tuân thủ.

Vào năm 2020, một đạo luật của California có hiệu lực tạm thời bỏ qua thời hiệu đã ngăn cản nạn nhân bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu nộp đơn kiện dân sự.

Foreman giành huy chương vàng Olympic năm 1968 và danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới lần đầu tiên vào năm 1973, đánh bại Joe Frazier bất bại khi đó.

Anh đã hai lần bảo vệ đai trước khi bị Muhammad Ali đánh bại trong trận đấu Rumble in the Jungle mang tính biểu tượng vào năm 1974. Anh giành được danh hiệu thế giới thứ hai sau đó hai thập kỷ, ở tuổi 45.

Post Tags: