Fan cược liên minh FB88 chú ý thần rừng trội hơn ở vers 8.7 LMHT.

Đối với các fan của cược liên minh và thể thao điện tử; phiên bản update 8.7 của Riot vừa mới ra như muốn các thẩn rừng trở lại vị trí đúng của mình. Điều này khiến các fan cá cược liên minh thích thú hơn khi có chiến lược mới; để có vé cuoc lien minh chắc hơn.

1/ Elise-(Nữ Hoàng Nhền Nhện)

nhan_vat_lien_minh_huyen_thoai_Elise_cuoc_lien_minh
Nhân vật liên minh huyền thoại Elise

Đối với người cược liên minh nhân vật Elise chắc hẵn đã được sử dụng rất thành thạo. Nữ hoàng nhền nhện là vị tướng ăn thịt khi đi rừng mạnh nhất một thời tại bất cứ đấu trường chuyên nghiệp nào; khi đây cũng là nhân vật yêu thích của Peanut (SKT). Elise có thể gâp sát thương lớn ở mọi cáp của chiêu Cắn Độc (Q) để truy sát tướng địch và có dọn thú rừng tốt hơn. Ngoài ra; chiêu Kén Nhện (E) khi ở nhận dạng cũng gây ra giảm thời gian hồi chiêu đôi chút lên tướng địch.

Sát thương của Elise đã được nâng cấp các fan cuoc lien minh nên lưu ý nhé:

2/Gragas-(Gã Bợm Rượu)

nhan_vat_lien_minh_huyen_thoai_Gragas_cuoc_lien_minh
Nhân vật liên minh huyền thoại gã bợm rượu Gragas

Riots game dương như không muốn cho các fan của cược liên minh ăn hành thêm nữa khi lựa chọn đội chơi có Gragas; nên đã trang bị thêm tỉ lệ phép thuật ở 2 chiêu Q và W. Hiển nhiên và với đợt tăng sực mạnh phép thuật này thì Gragas vân sẽ chọn phù phép thần vọng để làm trấn phái của mình; ngoài ra nếu muốn tăng thêm 4 % giảm sướt thương chiêu W thì Gragas cũng cần một trang bị tăng SMPT.

3/ Lux-(Pháp sư ánh sáng)

nhan_vat_lien_minh_huyen_thoai_Lux_cuoc_lien_minh
Nhân vật liên minh huyền thoại pháp sư ánh sáng Lux

Trước đây; đối với các fan cược liên minh nói riêng và người chơi liên minh huyền thoại nói chung. Chiêu thức Cầu Vòng Tối Thượng (R) của Lux có cơ chế mỗi khi hạ gục tướng địch bằng chiêu thức này sẽ được phụ hồi một phân thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ từ 10% đến 50%. Tuy nhiên mới phiên bản 8.7 hiện tại; Thời gian hồi chiêu của Lux được giảm đáng kể ở chiêu thức này từ 30%-50% tùy theo từng cập độ; và không yêu cầu phải hạ gục tướng địch. Đây hoàn toàn là một nâng cấp khá táo bạo cho Lux khi rất nhiều người chơi sử dụng chiêu thức này để đạt pentakill hoặc triplekill.

3/ Malphite-(Mãnh thiên thach vỡ)

nhan_vat_lien_minh_huyen_thoai_Malphite_cuoc_lien_minh
Nhân vật liên minh huyền thoại mãnh thiên thạc vỡ Malphite

VỊ thần Malphite được rất nhiều thần đồng esports hàn quốc sư dụng; đơn giản vì chiêu cuối khá lợi hại của Malphite Không Thể Cản Phá (R) không những gây xác thương lớn không bị ảnh hưởng từ đòn đánh của tướng địch nay vơi phiên bản 8.7 thoài gian hồi chiêu của phím công này giảm đi đáng kể, càng về sau vị tướng này sẽ càng trở nên đáng sợ hơn các fan cuoc lien minh nên luu ý những team hay sử dụng vị tương này nhé. Ngoài ra không dừng lại ở đó Malphite còn tăng SMCK theo cấp và tỷ lệ thuận tăng với SMPT của chiêu thức. Đây quả là một vị tướng đáng cân nhắc khi cược liên minh đây mà.

3/ Rumble-(Hiểm họa cơ khí)

nhan_vat_lien_minh_huyen_thoai_Rumble_cuoc_lien_minh
Nhân vật liên minh huyền thoại hiểm họa cơ khí Rumble

Rumble vơi hình tượng chú cáo ngịch ngợp; khoác lên mình bộ áo giáp cơ khí nay; đã được Riot cập nhật để tăng sát thương đầu trận với chiêu Q. Thậm chí sát thương của súng phung lữa lên lính địch còn nhiều hơn trước kia; và cụ thể là; nó đã được nâng lê 5% giúp cho Rumble đẩy lính địch dể dàng hơn cũng như có thêm nhiều vàng một cách nhanh nhất. Cùng với xu hướng gây ra nhiều sát thương ở khu vực đừng trên; Rumble đươc kỳ vọng sẽ là vị tướng được sử dụng nhiều nhất năm 2018.

Nguồn: Liên Minh 360