Emma Raducanu gợi ý mối quan hệ hợp tác đôi trong mơ với Andy Murray

Emma Raducanu đã ám chỉ rằng mối quan hệ hợp tác đôi nam nữ trong mơ với Andy Murray có thể xảy ra “nhẹ nhàng”.

Tay vợt số một người Anh Raducanu, 19 tuổi

Cho biết được hợp tác với cựu số một thế giới Murray là điều mà cả hai tay vợt đều mong muốn.

Nhà vô địch US Open Raducanu, người bắt đầu chuẩn bị cho Wimbledon tại Nottingham Open hôm thứ Ba, cho biết: “Chúng tôi chưa thực sự nói về nó nhưng đó là điều mà chúng tôi cảm thấy cả hai đều muốn làm.

“Tôi không chắc liệu đây có phải là năm hay không nhưng hy vọng nó sẽ xảy ra.”

Emma Raducanu

Khi được hỏi trên BBC Breakfast liệu điều này có thể xảy ra sớm hay không, cô ấy trả lời: “soonish!”

Murray, 36 tuổi, là nhà vô địch Wimbledon hai lần và trước đó đã chơi ở nội dung đôi nam nữ tại giải Grand Slam sân cỏ cùng với người vô địch đơn nam 23 lần người Mỹ Serena Williams vào năm 2019.

Raducanu đã chơi trận WTA đầu tiên trong sự nghiệp tại Nottingham Open vào tháng 6 năm ngoái và chỉ ba tháng sau, trở thành tay vợt đầu tiên giành được một cú Slam trong chiến thắng đáng chú ý tại US Open.

Ở giữa, trong trận ra mắt Wimbledon với tư cách là một ký tự đại diện vào mùa hè năm ngoái, cô đã buộc phải nghỉ thi đấu ở vòng 4 sau khi bị khó thở.

Emma Raducanu cho biết Andy Murray sẽ là đối tác tay đôi trong mơ của cô khi được hỏi trên BBC Bữa sáng

Raducanu, người chơi Viktorija Golubic, cho biết: “Tôi thực sự đã nhận được ký tự đại diện của mình khi còn ở Nottingham nên nó có một vị trí đặc biệt đối với tôi.

Emma Raducanu

“Nhưng những gì diễn ra trong trận đấu cuối cùng tại Wimbledon vào thời điểm đó khá khó khăn và tôi không biết mình sẽ phản ứng thế nào sau đó.

“Đó là sân đấu lớn nhất mà tôi từng thi đấu, có rất nhiều người ở đó và tôi thực sự phấn khích khi tiếp tục. Để không thể kết thúc trận đấu thực sự rất khó khăn đối với tôi – nhưng tôi đã có một tuần thực sự tích cực. “

Raducanu đã chuẩn bị cho sân cỏ của cô ấy về phía trước sau khi bị loại ở vòng hai trong trận ra mắt Pháp Mở rộng của cô ấy vào tháng trước.

Cô ấy đang tìm kiếm huấn luyện viên thứ tư của mình trong một năm và cũng phải đối mặt với một loạt chấn thương dai dẳng kể từ chiến thắng US Open.

“Thành thật mà nói, đó là một 12 tháng thực sự khó khăn. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng”, Raducanu nói.

“Tôi chắc chắn đã học được rất nhiều điều về bản thân và tôi có thể nói rằng cách tiếp cận của tôi chắc chắn đã khác bây giờ.

“Tôi tập trung hơn rất nhiều vào quá trình công việc tôi đang làm mỗi ngày bởi vì tôi biết đó là điều duy nhất tôi có thể kiểm soát.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: