Cristiano Ronaldo: Người đại diện của Manchester United

Tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen đã được thảo luận như một phần của thỏa thuận liên quan đến việc Cristiano Ronaldo tới Napoli; Người đại diện của Manchester United, Jorge Mendes đã tiếp cận Napoli; Osimhen là một cầu thủ được ngưỡng mộ tại United và nằm trong danh sách những người có thể thay thế họ

Người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes, đã tiếp cận Napoli về một động thái tiềm năng.

Mendes đang làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp mà Ronaldo muốn – chơi ở Champions League – nhưng cũng để cung cấp giải pháp cho United, đó là một sự thay thế.

Một đề xuất mà Mendes đưa ra với Napoli là để Ronaldo chuyển đến đó và United mua tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen.

Cristiano Ronaldo

Sky Sports News hiểu Osimhen là một cầu thủ được ngưỡng mộ tại United và nằm trong danh sách có thể thay thế của họ.

Napoli, tuy nhiên, sẽ chỉ chấp nhận một lời đề nghị ba con số cho Osimhen và rất khó để thấy làm thế nào United có thể mua được anh ta với số tiền mà họ chuẩn bị cam kết mua Antony từ Ajax.

Thỏa thuận đó ngày càng gần hơn. Napoli đã quan tâm đến Ronaldo khi lần đầu tiên tiết lộ rằng anh muốn rời Old Trafford vào đầu mùa hè.

Việc loại bỏ Ronaldo khỏi hóa đơn tiền lương sẽ mở ra một số quỹ cho United để tái đầu tư tiềm năng, mặc dù con số bao nhiêu vẫn chưa rõ ràng.

Mendes cũng đã đề xuất một giải pháp liên quan đến AC Milan và cầu thủ chạy cánh Rafael Leo chuyển đến United theo cách khác nhưng điều này đã bị Milan từ chối, theo Gianluca Di Marzio.

Ronaldo muốn chuyển ra nước ngoài vì lý do cá nhân và có thể đạt được nguyện vọng nếu Man United tìm được người thay thế phù hợp.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: